Đầu tư bất động sản
Kênh thông tin đầu tư bất động sản

Phú Hồng Thịnh bàn giao sổ hồng sớm cho nhà đầu tư Dự án khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy

Sáng ngày 10/8, Công ty Phú Hồng Thịnh tổ chức lễ bàn giao 329 sổ hồng cho khách hàng thuộc dự án Phú Gia Huy (có địa chỉ tại Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương). Sáng ngày 10/8, Công ty Phú Hồng Thịnh tổ chức lễ bàn giao 329 sổ hồng cho khách hàng thuộc dự án Phú Gia Huy (có địa chỉ tại Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương).

0 105

Dự án khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy là một trong những dự án trọng điểm của Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh (Công ty Phú Hồng Thịnh). Dự án được khởi công vào ngày 14/2/2019, đến nay đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

phú hồng thịnh giao sổ hồng trước thời hạn, dự án phú gia huy, phú hồng thịnh, bất động sản bình dương,
Khách hàng dự án Phú Gia Huy của công ty Phú Hồng Thịnh làm thủ tục nhận sổ hồng trong sang ngày 10/8.

Dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TP HCM.

Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn dự án Phú Gia Huy làm nơi an cư lập nghiệp.

Người ta có lý do để tin vào sự thành công đầy hứa hẹn của dự án do nó được sở hữu bởi doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại đây với nhiều công trình đã hoàn thành trong suốt hơn 10 năm qua là Công ty TNHH Bất Động sản Phú Hồng Thịnh. Danh tiếng của doanh nghiệp này gắn liền với một nữ doanh nhân tài ba, bà Phạm Thị Hường.

phú hồng thịnh giao sổ hồng trước thời hạn, dự án phú gia huy, phú hồng thịnh, bất động sản bình dương,
Bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh trao sổ hồng cho khách hàng.

“Chúng tôi đã trưởng thành vững vàng với nhiều dự án nhà ở thương mại tầm trung trước đây dưới tên gọi chung là Phú Hồng Thịnh có tính thanh khoản cực cao. Với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư dự án BĐS, chúng tôi tự tin hiểu hết những nhu cầu thiết yếu của khách hàng và đảm bảo đem lại những sản phẩm tốt nhất cho họ”.

Bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh trao sổ hồng cho khách hàng.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty Phú Hồng Thịnh, những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh.

Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

dự án phú gia huy, phú hồng thịnh, bất động sản bình dương

Theo đánh giá của lãnh đạo chính quyền sở tại, Công ty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của Nhà nước. Đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Ông Christophe Jean-Louis, kiến trúc sư người Pháp đánh giá: “Trong môi trường cạnh tranh chật hẹp hiện tại, một chiến lược công ty đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội về doanh số: Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; Thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; Thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu.

Vì thế, tôi cho rằng Phú Hồng Thịnh sẽ có khả năng trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường. Họ đang ít để tâm đến lợi nhuận lớn mà đặt mọi tập trung vào cơ nghiệp kiến tạo thương hiệu. Đó mới là điều đáng khâm phục”.

Pháp lý hoàn thiện, dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy rất “được lòng” khách hàng.
Được biết, dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy có tổng diện tích 37.822,2 m2. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Công ty Phú Hồng Thịnh.

phú hồng thịnh giao sổ hồng trước thời hạn, dự án phú gia huy, phú hồng thịnh, bất động sản bình dương,
Pháp lý hoàn thiện, dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy rất “được lòng” khách hàng.

Việc cho ra đời dự án này là bước kế thừa và phát triển của nhiều dự án thành công trước đó, có thể kể đến các dự án tạo nên tên tuổi của chủ đầu tư như: Chuỗi dự án Phú Hồng Thịnh I đến Phú Hồng Thịnh X, dự án Phú Hồng Khang, Phú Hồng Đạt, dự án Phú Hồng Lộc, Phú Hồng Phát,… Tất cả những dự án này đều được đầu tư theo chuẩn của một khu đô thị hiện đại.

Theo Men TV

Leave A Reply

Your email address will not be published.